Bột Sữa Dừa

coconut milk powder LVX

Bột sữa dừa – Sản phẩm thay thế Nước cốt dừa.

Bột sữa dừa được sản xuất bằng cách khử nước , thêm maltodextrin và casein vào trong trong nước cốt dừa, và sấy khô hỗn hợp. Sau đó, bột sữa dừa sẽ được đóng gói vào các loại bao bì chống ẩm. Bột sữa dừa có thời hạn sử dụng lâu hơn và rất tiện dụng. Chỉ cần thêm nước vào bột sữa dừa sẽ tạo thành nước cốt dừa để nấu bất kỳ món ăn nào mà bạn muốn.

Ứng dụng: trong nấu ăn, pha chế đồ uống, làm kem, bánh kẹo hoặc các món ăn cần sử dụng nước cốt dừa

Thời hạn sử dụng: 12 – 18 tháng

Bao bì: Túi giấy kraft 12kg, 15 kg, 25kg có lót PE.

Hàm lượng chất béo: 45% -50%, 50,5% (+/- 2,5%), ≥60%

Các loại sản phẩm: Bột sữa dừa thông thường (Mã 6001 và 6014) và bột sữa dừa không chứa thành phần từ sữa (Mã 6005 và 6008)

Đặc điểm kỹ thuật của bột sữa dừa – mã 6001

6001.1
6001.2

Đặc điểm kỹ thuật của bột sữa dừa – mã 6014
6014.1
6014.2

Đặc điểm kỹ thuật của bột sữa dừa – mã 6005
6005

Đặc điểm kỹ thuật của bột sữa dừa – mã 6008
6008

Chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CN DỪA LIÊN VĨNH XƯƠNG
Địa chỉ: Ấp Hòa An, Xã Giao Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
Điện thoại: +84 275 386 5379
Email: lvx@lvx.com.vn
Website: www.lvx.com.vn

Tin tức Related