Nước cốt dừa

– Được sản xuất từ những trái dừa có độ tuổi từ 11-12 tháng.
– Với nhà máy đặt tại Bến Tre, sản phẩm được chiết xuất ngay tại khu vực vùng nguyên liệu.
– Áp dụng công nghệ bảo quản ABF tiên tiến giúp duy trì sự tươi ngon của trái dừa.
– Sản xuất theo công nghệ UHT với nhiệt độ cao trong thời gian ngắn nhằm giữ lại tối đa hương vị tự nhiên và thành phần các chất dinh dưỡng.coconut-cream-lvx-25kg-copy

Đặc điểm sản phẩm

– Không chất bảo quản, chất phụ gia hay chất tạo màu
– Không cần giữ lạnh, bảo quản ở nhiệt độ thường

Đóng gói

– Sản phẩm được đóng gói trong túi vô trùng đặt trong thùng carton.
– Kích thước túi 20kg, 25kg, 200kg.

lvx-coconut-cream-top-view-copy

Ứng dụng

– Sử dụng trong nấu các món cà ri, xôi, chè, làm bánh…
– Pha chế cocktail, cà phê
– Nguyên liệu chế biến sữa dừa, cà phê dừa, kẹo, bánh…

Thời hạn sử dụng

12 tháng từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
– Lưu trữ trong tủ lạnh sau khi mở bao và sử dụng trong vòng 24 giờ.

lvx-coconut-cream-in-warehouse

 

Sản phẩm nguyên liệu Related