VỀ LIÊN VĨNH XƯƠNG

Công ty TNHH Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương (gọi tắt là Liên Vĩnh Xương hay LVX) được đặt theo tên của 3 nhà sáng lập là Liêm, Vinh và Xương… Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, Liêm, Vinh, Xương đã nhận ra rằng dừa là loại loại quả chứa rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người. Hơn thế nữa, dừa còn là loại cây trồng chính cho bà con sống tại khu vực Bến Tre, Việt Nam. Chính điều này đã thôi thúc 3 sáng lập viên thành lập nên nhà máy sản xuất dừa tại Bến Tre. Mong muốn của họ là mỗi cá nhân đều nhận được những lợi ích sức khỏe từ trái dừa tươi. Mục tiêu của Liên Vĩnh Xương là giúp gia tăng lối sống lành mạnh cho khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ trái dừa.

NHIỆM VỤ

Nhiệm vụ của Công ty TNHH Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương là cung cấp các sản phẩm nước cốt dừa, dầu dừa và nước dừa nguyên chất và tinh khiết, đáp ứng nhu cầu và mong muốn về sức khỏe và làm đẹp hàng ngày của mỗi cá nhân. Chúng tôi cũng giúp khách hàng giải quyết vấn đề và tạo nguồn cảm hứng với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.

CHỨNG NHẬN

Công ty TNHH Công Nghiệp Dừa Liên Vĩnh Xương sử dụng trang thiết bị sản xuất hiện đại và tuân thủ theo các quy định của hệ thống quản lý chất lượng , do đó công ty của chúng tôi đã đạt các chứng nhận như sau: ISO 22000:2005, HACCP, GMP, HALAL, KOSHER…
– Chứng nhận ISO 22000:2005 : Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
– Chứng nhận HACCP : Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn
– Chứng nhận GMP : Thực hành sản xuất tốt
– Chứng nhận HALAL : Chứng nhận sản phẩm không chứa chất cấm theo quy định của Luật Hồi Giáo
– Chứng nhận KOSHER : Chứng nhận thành phẩm, quá trình sản xuất hoặc thực phẩm đáp ứng yêu cầu theo đạo luật người Do Thái.
– Chứng nhận hữu cơ của Mỹ – USDA Organic
– Chứng nhận hữu cơ Châu Âu – Organic EU
– Chứng nhận FSSC 22000
– Chứng nhận BRC

lvx-company-introduction-1