LVX tham gia hội chợ Nguyên liệu thực phẩm Trung Quốc 2019 (FIC 2019)

Liên Vĩnh Xương (LVX) vừa phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức là công ty TNHH TM DV UM Trading tham gia Hội chợ Nguyên liệu thực phẩmđược tổ chức từ ngày 18 đến 20 tháng 3 năm 2019 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Trong triển lãm này, LVX đã trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm chủ lực của công ty chẳng hạn như nước cốt dừa, nước dừa, dầu dừa nguyên chất. Những nguyên liệu này  đều được coi là một trong những thành phần chính cho ngành công nghiệp đồ uống và sản xuất bánh kẹo, thực phẩm.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên LVX giới thiệu với khách tham quan các sản phẩm mới của chúng tôi như bột dầu dừa, bơ dừa, đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng như dầu dừa  mỹ phẩm, dầu MCT chiết xuất từ dừa, cà phê dừa…

Với hơn 1.400 nhà triển lãm và hơn 49.000 khách tham quan, Hội chợ Nguyên liệu Thực phẩm Trung Quốc (FIC) là chương trình quốc tế lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm tại châu Á. Sự kiện kéo dài ba ngày này diễn ra đồng thời nhiều hội nghị và hội thảo kỹ thuật với những cập nhật mới nhất về khoa học và công nghệ thực phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng của chúng tôi trong triển lãm này:

interview1
Phỏng vấn của Phóng viên báo Dinh dưỡng mới

speaker

Diễn giả Stephen Li – Trưởng phòng R&D
Thạc sĩ Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm

seminar1
Các khách hàng đến tham dự hội thảo

seminar2
Chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và truyền thông tại hội thảo

IMG_0360

IMG_0353

IMG_0352

IMG_0345

IMG_0342

IMG_0340

IMG_0337

Sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng đối với gian hàng và sản phẩm của LVX là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Cảm ơn tất cả khách hàng, đối tác và bạn bè đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi!

Tin tức Related