Triển lãm quốc tế FoodEx Japan 2018

Vào ngày 06/03/2018 Hội chợ Foodex Japan lần thứ 43 đã chính thức được diễn ra tại khu phức hộp hội nghị quốc tế Makuhari Messe , tỉnh Chiba , Nhật Bản.

banner
Là một trong những hội chợ triển lãm ngành thực phẩm lớn nhất của Nhật Bản và khắp thế giới, do đó ngoài các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm ở Nhật Bản còn thu hút hơn 82.000 chuyên gia từ đến từ các nước Châu Á. Là môi trường thuận lợi thúc đẩy các cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương, là nơi các nền văn hóa ẩm thực gặp gỡ và giao lưu những nét tinh hoa của mình trên thị trường thế giới.
Hội chợ triển lãm được diễn ra trong 4 ngày từ 06 – 09 /03/2018. Liên Vĩnh Xương là một trong 3.350 doanh nghiệp tham gia triển lãm, gian hàng Việt Nam số 5A11. Sản phẩm được trưng bày bao gồm nước dừa, nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất.. được sản xuất bằng trang thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu từ dừa Bến Tre – 1 trong những nguồn dừa nổi tiếng nhất Đông Nam Á. Tại đây, công ty đã có cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm , tìm kiếm thêm các đối tác trên thị trường thế giới.

Tin tức Related